Sự khác nhau giữa các loại thang nhôm trên thị trường

CÔNG TY TNHH SX TMDV ĐOÀN MINH DUY

Vietnamese English

0902 506 765

Hotline : 0902 506 765

Email : thangnhomminhduy@gmail.com

Facebook Skype

Tin tức

Sự khác nhau giữa các loại thang nhôm trên thị trường

Thang nhôm ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi gia đình cũng như cơ quan, xí nghiệp để thực hiện các công việc cần đến độ cao. Chính vì thế mà hiện nay  trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã thang nhôm khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Cùng tìm hiểu xem các loại thang nhôm này có gì khác nhau nhé!

1.Thang nhôm chữ A

Đây là loại thang nhôm phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Ưu điểm của loại thang này là có thể lắp đặt sửa chữa ở độ cao trung bình với tư thế chắc chắn, kiểu dáng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng đối với cả phụ nữ và người lớn tuổi. Hiện nay những chiếc thang nhôm chữ A 2m là lựa chọn của nhiều hộ gia đình nhất.

2. Thang nhôm rút

Với thiết kế có phần phức tạp hơn thang nhôm chữ A, mỗi chiếc thang nhôm rút đều có khóa an toàn ở mỗi bậc, ngoài ra ở chân thang còn có đệm cao su để giảm ma sát và bám chắc vào bề mặt nền nhà. Hơn nữa, ở mỗi bậc thang đều có trang bị một đai nhựa cường lực cao. Cấu tạo của thang giúp dễ dàng thu gọn chiều cao khi cần thiết cũng như dễ dàng di chuyển mọi nơi. Đây là lựa chọn tối ưu cho ngành điện lực, công trình hay kể cả việc thiết kế, trang hoàng cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn và hiện nay nó được nhiều công ty truyền hình cáp, internet tin dùng.

3. Thang nhôm gấp

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu thang nhôm gấp như thang nhôm gấp 2 đoạn, thang nhôm gấp 4 đoạn, thang nhôm gấp 6 đoạn, thang gấp chữ A,… Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại thang phù hợp. Đặc điểm của loại thang này là có thiết kế vô cùng linh hoạt, bạn có thể sử dụng thang với nhiều dáng như chữ A, I, W, L, U. Đa số thang đều có thể chịu tải được 2 người cùng làm việc trên thang hay mang vác, vận chuyển các đồ nặng lên cao mà không lo bị gãy.

4. Thang nhôm trượt

Thang trượt là thang đa năng, có thể gấp gọn, trượt lên xuống để tăng giảm kích thước. Thang nhôm trượt là dòng thang được sử dụng nhiều cho tầng gác xếp vì thiết kế đơn giản, phù hợp và dễ sử dụng. Loại thang này thường được cố định với đà bên trong gác xếp và thường thiết kế khớp nối 2 hoặc 3 đoạn.

5. Thang nhôm ghế

Đây là loại thang được rất nhiều gia đình yêu thích, không chỉ sử dụng được rất nhiều việc mà người già hay phụ nữ đều có thể dùng dễ dàng không như các loại thang khác. Thang nhôm ghế là dòng thang được thiết kế dành riêng cho mục đích sử dụng trong gia đình và các văn phòng, công sở, rất ít khi dùng cho mục đích thương mại và công nghiệp. Vì vậy thiết kế thang hiện đại, màu sắc và tải trọng không quá cao.

CÔNG TY TNHH SX TMDV ĐOÀN MINH DUY

Địa chỉ: B8/1F Võ Văn Vân, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh

Tel: 028. 2244 9937 - 028. 5428 7337 - 0902 506 765

Email: thangnhomminhduy@gmail.com  

Web: www.thangnhomminhduy.com

254347 Online : 2

Skype Facebook Twitter Google +