Ý tưởng trang trí quán cafe độc đáo với thang nhôm

CÔNG TY TNHH SX TMDV ĐOÀN MINH DUY

Vietnamese English

0902 506 765

Hotline : 0902 506 765

Email : thangnhomminhduy@gmail.com

Facebook Skype

Tin tức

Ý tưởng trang trí quán cafe độc đáo với thang nhôm

Bạn có ý định mở quán cà phê. Bạn vẫn còn loay hoay với việc tìm kiếm ý tưởng để quán mình trông thật độc đáo và khác biệt với hàng trăm quán cà phê khác? Chuyện này không hề khó khăn như bạn nghĩ, chúng tôi sẽ cho bạn một vài ý tưởng tạo điểm nhấn cho quán cà phê của bạn với cách sử dụng thang nhôm. Bạn có thể để nguyên trạng thang nhôm hoặc phù phép chúng theo nhiều kiểu khác nhau tùy thích.

1. Thang nhôm trở thành kệ sách

Thang nhôm biến thành kệ sách

Hình ảnh trên sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn ý tưởng mà chúng tôi đưa ra. Bạn có thể sử dụng một chiếc thanh nhôm chữ A để biến hóa thành một kệ sách độc đáo.
Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trang trí, vì đã sử dụng vật liệu thang rất dễ tìm. Loại thang này chỉ là thang mini, xếp gọn lại khi không dùng đến. Bạn có thể linh hoạt sử dụng cho không gian quán mình, có thể dễ dàng di chuyển bất cứ khu vực nào trong quán.

Một cách trang trí khác khi dùng thang chữ A

2. Dùng thang để làm vườn hoa di động

Một cách nữa là bạn dùng thang để làm kệ để hoa. Với ý tưởng này bạn có thể làm khu vực quán được điểm xuyến thêm màu xanh của cây cỏ. Nhiều màu sắc của hoa sẽ làm không gian thêm thoáng mát, tươi mới. Cùng xem qua một số hình ảnh sử dụng thang nhôm dưới đây để có thêm ý tưởng cho quán cà phê của mình.
Vườn hoa di động trên thang nhôm
Không gian quán sẽ thoáng hơn và cây cối vẫn dễ dàng chăm sóc, phơi sương đêm, tưới nước, do tính chất nhẹ và dễ di chuyển của thang nhôm. Thang nhôm rút chữ a sẽ không chiếm nhiều diện tích và khi bạn không còn dùng trang trí, cứ việc xếp gọn lại và để vào góc tường là được.
Không gian xanh trên thang nhôm

3. Dùng thang nhôm biến tấu trưng bày vật dụng

Bạn cũng có thể biến tấu, cách điệu lại bậc thang với nhiều cách trang trí khác nhau, phù hợp với ý tưởng  sẵn có của quán, hoặc chủ đề mà quán bạn đang theo đuổi. Bạn có thể để những vật trang trí tùy thích như búp bê, tranh ảnh, dụng cụ bút vẽ, giấy, nến thơm v.v..lên phía trên chiếc thang.
Để đồ vật trang trí lên thang
Với không gian quán thoải mái, bạn có thể dùng để vắt khăn lau tay ở vị trí nhà vệ sinh chậu rửa mặt. Hoặc thu nhỏ thang  để tạp chí, các đồ vật linh tinh.
Biến thang nhôm thành một cây thông cho mùa Noel cũng rất thú vị
Hay đơn giản sử dụng những chiếc thang tạo nên những chiếc đèn ấn tượng như này thì sao
Trên đây là một vài gợi ý trên với hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng cho quán cà phê của mình. Thang nhôm hữu dụng cho việc xây dựng và các hoạt động cần làm ở độ cao vừa phải, tuy nhiên nếu linh hoạt hơn chúng ta hoàn toàn có thể khiến vật dụng có cách sử dụng mới, sáng tạo hơn. Chúc bạn thành công với việc tìm ra ý tưởng trang trí.
CÔNG TY TNHH SX TMDV ĐOÀN MINH DUY

Địa chỉ: B8/1F Võ Văn Vân, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh

Tel: 028. 2244 9937 - 028. 5428 7337 - 0902 506 765

Email: thangnhomminhduy@gmail.com  

Web: www.thangnhomminhduy.com

251596 Online : 1

Skype Facebook Twitter Google +